Chuyển tới nội dung

In business card giá rẻ lấy ngay – chất lượng số 1 tại Hà Nội

In Business Card luôn có một vai trò cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp, cá nhân. Business card giúp doanh nghiệp xây dựng và quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Từ đó mà doanh nghiệp được đánh giá cao hơn đối thủ cạnh tranh. Vậy in business card ở đâu giá rẻ tại Hà Nội các bạn hãy theo dõi bài viết này nhé!

In business card visit giá rẻ cho doanh nghiệp

In business card, in card visit giá rẻ cho doanh nghiệp

Business card là gì?

Business card hay còn được gọi là card visit, danh thiếp, name card. Là một vật dùng để in các thông tin cơ bản của một công ty, doanh nghiệp hay cá nhân. Business card có tác dụng gây ảnh hưởng đến tâm trí của người được nhận nó. In business card giúp nâng cao hình ảnh, quảng bá thương hiệu công ty, doanh nghiệp của mình.

Dù bạn đang kinh doanh mặt hàng gì, kinh doanh lớn hay nhỏ thì đều cần có business card. Và đặc biệt, hiện nay không chỉ có doanh nghiệp mới in business card. Bởi vì, một cá nhân cũng sử dụng business card để tạo dựng hình ảnh cá nhân.

Tại sao doanh nghiệp cần in business card?

Tầm quan trọng của business card, card visid

Tầm quan trọng của business card, card visid

Business card là nơi ghi các thông tin cơ bản nhất như tên công ty, địa chỉ, email, số điện thoại,… Vì vậy khi đưa chiếc business card sẽ giúp bạn bớt được khâu giới thiệu thông tin này, có thể dành thời gian để nói đến nội dung chính mà bạn muốn truyền đạt. In business card thật sự rất có lợi trong những cuộc gặp gỡ ngắn và vội vàng.

Người nhận được tấm business card này sẽ biết bạn đến từ đâu, cách thức liên hệ với bạn. Đây là cách truyền tải thông tin đầy đủ, ngắn gọn và nhanh nhất.

Một mẫu thiet ke business card đẹp sẽ giúp khách hàng thấy được sự tôn trọng và thấy được phong cách và tác phong làm việc của công ty, cá nhân bạn. Đồng thời giúp nâng cao hình ảnh, vị thế và cho thấy sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Từ đó, giúp doanh nghiệp được đánh giá cao hơn trong mắt khách hàng.

Hiểu được tầm quan trọng của in business card, cũng quan trọng như in letterhead công ty. Nên các doanh nghiệp đều cố gắng thiết kế những mẫu business card đẹp và ấn tượng nhất. Như vậy doanh nghiệp mới có thể thu hút được khách hàng.

Một mẫu thiết kế business card đẹp

Inmau.org giới thiệu một mẫu thiết kế business card đẹp

In business card giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Đối với những doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên thiết kế business card thì sẽ rất dễ dàng. Nhưng với cá nhân, những doanh nghiệp nhỏ, không chuyên về thiết kế thì để có được một mẫu in business card đẹp thì thực sự khó khăn. Bởi một tấm business card không chỉ để trao đổi thông tin, nó còn là hình ảnh để khách hàng đánh giá về doanh nghiệp. Nó không những được cảm nhận bằng mắt mà còn được cảm nhận bằng tay khi họ tiếp xúc trực tiếp.

Dù bạn đã có bản thiet ke business card hay chưa có thì đều cần tìm đến một đơn vị in business card uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng ấn phẩm. Như vậy mới có thể chuyển từ mẫu thiết kế thành sản phẩm thực tế.

Bảng báo giá in card visit - in business cars - danh thiếp

Bảng báo giá in card visit – in business cars – danh thiếp

Tại Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Thiên Hằng với nhiều năm kinh nghiệm in ấn và đã từng in rất nhiều business card cho công ty, doanh nghiệp, cá nhân. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và in business card (in card visit) giá rẻ. Đảm bảo các bạn sẽ có những mẫu business card đẹp và độc đáo, chất lượng tốt nhất.

Với công nghệ in ấn hiện đại, chúng tôi có thể in business card, in card visit số lượng ít hay số lượng lớn trong thời gian ngắn và đảm bảo chất lượng, và giá thành rẻ hơn rất nhiều. Bạn có thể xem bảng báo giá ở trên.

Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với In Thiên Hằng để được tư vấn. Các bạn có thể xem chi tiết dịch vụ in business card, in card visit tại đây.

Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 0975 500 211 / 0866 012 015 hoặc 85 Trần Đại Nghĩa để biết thêm chi tiết.

Xem thêm dịch vụ in decal giá rẻ tại Hà Nội >>> https://inthienhang.com/in-decal/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.