Chuyển tới nội dung

In card visit đẹp lấy ngay luôn là một sự lựa chọn khó cho người dùng. Bởi lẽ tìm một công ty mà làm cả các việc từ thiết kế đến in ấn và lại lấy ngay thì khó như trên trời. Nhưng khó như vậy thì chúng tôi, Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Thiên Hằng, lại là một sự lựa chọn số một cho các khách hàng nào có nhu cầu in card visit (hay in business card) đẹp lấy ngay tại Hà Nội.

Dịch vụ in card visit

Công ty chúng tôi nhận thiết kế in card visit cho mọi khách hàng có nhu cầu. in card visit hay in danh thiếpnêm card. Là một sản phẩm không thể thiếu với tất cả nhưng ai đang muốn quảng bá thông tin. Lưu giữ và ân thầm nhắc nhở cho khách hàng tiềm năng của mình.

Chúng tôi với đội ngũ thiết kế và in card visit đẹp chuyên nghiệp mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất với thời gian ngắn nhất. Cụ thể sau khi tiếp thu ý tưởng từ khách hàng chúng tối sẽ tiến hành thiết kế bản maket, sau khi được khách hàng duyệt mẫu chúng tôi tiến hành in card visit.

Để in được những mẫu card này chúng tôi chỉ đơn giản là sử dụng dịch vụ in màu. của mình mà in thôi, nó cùng một máy in mà.

Quý khách hàng muốn in card visit đẹp độc. lạ vui lòng liên hệ thông tin bên dưới chân trang nhé. Không có báo giá cho dịch vụ in này bởi vì loại giấy dùng cho in card là không giống nhau và không có giá cố định.

Tham khảo bàng giá bên dưới:

Bảng giá in card visit đẹp lấy ngay như sau:

bảng giá in card visit

Bảng giá in card visit

Bảng giá này áp dụng đối với giấy couche định lượng 300gsm cán mờ hai mặt.

Đối với giấy Mỹ thuật (dùng để in card visit độc, lạ, và đẹp) thì sẽ báo giá cụ thể khi quý khách có nhu cầu. Xin gọi số 0975 500 211 / 0866 012 015 để có thông tin chi tiết.

In card vist về cơ bản thì có 3 hình thức in ấn phổ biến ở Việt Nam là:

  1. In offset – phù hợp với in số lượng lớn
  2. In phun kỹ thuật số
  3. In laze kỹ thuật số: Khá phổ biến

Trong 3 hình thức in ấn trên thì in card visit bằng laze kỹ thuật số phù hợp hơn cả đối với những khách hàng có nhu cầu in đẹp, in đặc biệt, và in nhanh lấy ngay. In offset chỉ được cái là rẻ thôi nhưng phải là số lượng lớn mới rẻ được, còn đẹp độc và ít thì chỉ in laze là phù hợp nhất.

in card visit đẹp độc lạ

In card visit đẹp độc lạ

In màu thì chuẩn rồi, màu sắc in ra bởi máy in màu laze công ty chúng tôi có độ bóng cao, mực mịn và không sờn chóc, hay bị sọc…

Phương pháp in màu – in nhanh kỹ thuật số được áp dụng in rất nhiều ấn phẩm khác, quý khách có thể tham khảo tại bảng giá in màu.

Có một số nơi in màu thường bị sọc hoặc không chuẩn màu thiết kế nhìn rất xấu và khó chịu.

Giấy in đẹp độc thì có nhiều, chủ yếu là sử dụng giấy có nguồn gốc từ Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ. Giấy Trung Quốc cũng được dùng để in nhưng bên mình không dùng.

Thông thường khi in card visit thường để kích thước 5.5x9cm và một hộp là 100 cái. Nhưng quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu những kích thước tùy chỉnh và số lượng không giới hạn.

Các hình thức in card visit

Card là để truyền tải thông tin. Vì vậy chẳng có lý do gì không tối ưu những thông tin trên nó. Tối ưu làm sao cho dễ đọc, dễ hiểu và quan trọng là dễ nhớ. Tất cả phải nhìn mẫu card này

in card visit đẹp lấy ngay giá rẻ giao hàng tận nơi tại Hà Nội

in card visit đẹp lấy ngay giá rẻ giao hàng tận nơi tại Hà Nội

In card visit có cán màng mờ ( hoặc bóng ),

In card visit có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm. Hay bế khuôn hình card ấn tượng.

In card visit có chữ nổi, ép nhũ màu kim loại trên bề mặt. Hoặc card visit được in trên giấy mỹ thuật cao cấp hay in thẻ nhựa.

in card visit đẹp lấy ngay giá rẻ giao hàng tận nơi tại Hà Nội

Quy trình in card visit

Với đội ngũ nhân viên thiết kế in ấn Card visit chuyên nghiệp. Sẽ  mang lại cho quý khách những sản phẩm đẹp nhất và thời gian ngắn nhất. Sau khi tiếp thu ý tưởng của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành thiếp kế lập maket. Sau khi được quý khách duyệt mẫu thì chúng tôi bắt đầu tiến hành in card visit. trong tất cả các quá trình từ maket đến in card visit chúng tôi làm tất cả tại cửa hàng.

Giá in card visit cũng tùy thuộc vào số lượng nhiều thì giá card visit sẽ rẻ vào khoảng 30.000đ nhiều nữa giảm giá. In tess một hộp thì 80.000đ trở lên.

Xem thêm: In flashcard giá rẻ

Liên hệ ngay để có báo giá in card visit chính xác nhất. Xin cảm ơn!

Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Thiên Hằng

Địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0975 500 211 / 0866 012 015

Website: https://inthienhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.