Chuyển tới nội dung

In màu giấy cứng

In màu giấy cứng là in trên giấy có định lượng ít nhất là 200gsm đến 300gsm và hơn thế. Tuy nhiên giới hạn trong in kỹ thuật số hiện nay phổ biến là dày bằng card visit tức là định lượng 300gsm.

Định lượng 300gsm là số gram một mét vuông giấy. Bạn nào mới va vào in ấn thì hơi bỡ ngỡ và không hình dung được nó dày thế nào. Để cho dễ hiểu thì bạn cầm một cái card visit phổ thông thì phần lớn được in trên giấy C300.

Giá in màu giấy cứng

Giá in hiện nay của bên Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Thiên Hằng cung cấp thấp nhất là 1.600đ một tờ A4 một mặt. Tức là giá in 800đ cộng tiền giấy 800đ. Nếu giấy của bạn thì bạn chỉ phải trả tiền in.

Tuy nhiên  bạn phải in số lương lớn một chút thì chúng tôi mới tính được giá này. Lớn là bao nhiêu và in màu như thế nào? Cụ thể chi tiết mời các bạn xem tại bảng giá in màu nhé.

Giấy và chất lượng in màu giấy cứng.

in màu giấy cứng phiếu giảm giá

in màu giấy cứng phiếu giảm giá

Về giấy cứng thì có nhiều loại giấy lắm. Cụ thể như giấy Couche, giấy ốp, duplex, Bristol, Ivory, Couche Matt, Crystal, giấy mỹ thuật…

Tất cả các loại giấy kể trên đền có định lượng tới 300 và hơn thế. Và việc in màu giấy cứng là việc hoàn toàn có thể đối với số lượng ít và nhiều. Nếu in một hộp card visit thôi thì chúng tôi vẫn có thể in cho bạn được. Bằng việc nhập máy in màu chất lượng cao chúng tôi hoàn toàn chủ động cung cấp dịch vụ in màu giấy cứng.

Nếu bạn không có file in mà có bản cứng thì chúng tôi sẽ photo màu cho bạn.

Chất lượng in ấn phụ thuộc vào việc đơn vị cung cấp in cho bạn trên máy gì. Đối với chúng tôi do sử dụng máy in màu công nghiệp có độ phân giải lớn. In theo tiêu chuẩn của digital nên bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn sẽ nhận được ấn phẩm in hoàn hảo, nói thế này cho rễ hiểu nhé: Chúng tôi sẽ in đẹp cho bạn như một bức tranh trên lịch treo tường. Dịch vụ in màu giấy cứng lấy ngay của chúng tôi là hàng đầu trong tiện ích của các công ty in ấn.

Xem thêm: in màu A0in màu A3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.