Chuyển tới nội dung

Mẫu hóa đơn bán lẻ thông thường

Mẫu hóa đơn bán lẻ thường được dùng trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ kinh doanh cá thể, các cửa hàng bán lẻ. Và không do bộ tài chính phát hành. Các cơ sở kinh doanh có thể có mẫu thiết kế hóa đơn riêng. Hoặc dùng các mẫu hóa đơn bán lẻ thông thường đại trà trên thị trường đều được. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu hóa đơn đang được ưa dùng hiện nay đến bạn.

Mẫu hóa đơn bán lẻ

Mẫu hóa đơn bán lẻ

Hóa đơn bán lẻ là gì ? Mẫu hóa đơn bán lẻ hợp lệ

Hóa đơn bán lẻ là loại hóa đơn người bán xuất cho người mua khi người mua đi mua hàng. Hóa đơn bán lẻ không có giá trị nhiều về mặt pháp lý. Và không chịu sự quản lý của chi cục thuế. Hóa đơn bán lẻ không được kê khai khấu trừ thuế mà chỉ được hạch toán nội bộ tại công ty.

Hóa đơn bán lẻ của các cửa hàng, hộ kinh doanh, cơ sở kinh doanh…có thể mua tại các nhà sách khác nhau trên toàn quốc hoặc tự in hóa đơn bán lẻ theo thiết kế của cơ sở mình.

Nội dung của mẫu hóa đơn bán lẻ hợp lệ

Một mẫu hóa đơn bán lẻ được gọi là đẹp không chỉ có ở hình thức bên ngoài mà còn cả nội dung bên trong phải có bố cục rõ ràng, đầy đủ các thông tin cần thiết.

    • In tên hóa đơn, ký hiệu và mẫu số hóa đơn có kèm số thứ tự (in số nhảy)
    • Tên liên hóa đơn bao gồm: tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán(mua)
    • Tên, đơn vị tính, số lượng, đơn giá hàng hóa, dịch vụ. Thành tiền chưa thuế và đã bao gồm thuế VAT
  • Tổng số tiền thanh toán, chữ ký người mua, người bán, dấu của người bán (nếu có). Và ngày tháng, năm lập hóa đơn.

nội dung hóa đơn bán lẻ

Nội dung mẫu hóa đơn bán lẻ thông thường

Mặc dù hóa đơn bán lẻ không có nhiều giá trị về mặt thuế. Nhưng xét trên phương diện giữa người và người mua thì nó cũng có một vai trò nhất định về hoạt động kinh tế. Hoạt động mua bán người bán và người mua.

Hóa đơn bán lẻ chứng minh được sự giao kết và mua bán giữa hai bên. Nếu dùng hóa đơn bán lẻ để giải quyết các tranh chấp kinh tế thì đây cũng được xem là một bằng chứng đáng giá. Vì vậy người bán cần cẩn thận trong việc sử dụng hóa bán lẻ tại đơn vị của mình. Tránh các sai lầm không đáng có mà người mua có thể mang tới.

Các mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp thường được sử dụng hiện nay

hóa đơn bán lẻ

Mẫu hóa đơn bán lẻ A5

mẫu hóa đơn bán lẻ thông thường

Mẫu hóa đơn bán lẻ 2 liên

mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp

Hình ảnh minh họa mẫu hóa đơn bán lẻ vật liệu xây dựng

mẫu hóa đơn bán lẻ trong các nhà hàng

Mẫu hóa đơn bán lẻ nhà hàng ăn uống

mẫu hóa đơn bán lẻ phòng khám

Mẫu hóa đơn bán lẻ thuốc

hóa đơn bán lẻ bộ tài chính

Mẫu hóa đơn bán lẻ của bộ tài chính, có trách nhiệm pháp lý

Mẫu hóa đơn bán lẻ thông thường

Mẫu hóa đơn bán lẻ thông thường

mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp

Mẫu hóa đơn bán lẻ dễ thương

Trên đây là một số mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp mà chúng tôi sưu tầm được. Hy vọng bạn sẽ tìm được một mẫu hóa đơn vừa ý. Nếu các bạn muốn download mẫu hóa đơn bán lẻ a5 file word, excel.. vui lòng truy cập tại https://down.vn/mau-hoa-don-le-download.

Địa điểm in hóa đơn bán lẻ uy tín tại Hà Nội

Tự hào là cơ sở uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội. Công ty In Thiên Hằng luôn là điểm đến tin cậy cho tất cả khách hàng có nhu cầu in ấn và photocopy. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng thiết bị kỹ thuật hiện đại đảm bảo sản phẩm của bạn luôn là chất lượng nhất. Chi tiết về dịch vụ, mời bạn xem tại: in hóa đơn bán lẻ

Ngoài in hóa đơn bán lẻ chúng tôi còn phục vụ các dịch vụ in vé xe, in thiệp cưới, in catalogue giá rẻ, in card visit… và gia công sau in vô cùng nhanh chóng và chất lượng. Liên hệ với In Thiên Hằng-  85 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng – Hà Nội để  được tư vấn, báo giá và hưởng những ưu đãi mà không ở nơi nào có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.