Chuyển tới nội dung

15+ Mẫu túi giấy đẹp cho doanh nghiệp của bạn

Ngày nay, khi môi trường là vấn đề được quan tâm hàng đầu kéo theo đó những vật dụng thân thiện với môi trường ngày càng được tin dùng hơn. Trong đó không thể không nói đến vật thay thế cho túi nilong đó là những mẫu túi giấy an toàn với môi trường. Ngoài việc bảo vệ môi trường nó còn giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu cũng như truyền bá hình ảnh qua các mẫu túi giấy được thiết kế chuyên nghiệp.

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế túi giấy

Đầu tiên là kiểu dáng

Tùy những mục đích khác nhau mà túi giấy sẽ có những kiểu dáng riêng biệt như đáy vuông, đáy dẹt, có quay, không quay hay những dạng được thiết kế đặc biệt dành cho các sự kiện khác nhau, các sản phẩm khác nhau.

Cách thiết kế kiểu dáng mẫu túi giấy đẹp

Cách thiết kế kiểu dáng mẫu túi giấy đẹp

Ngày nay với sự phát triển không ngừng, hầu như mỗi công ty đều sẽ có những kiểu dáng túi giấy riêng cho mình. Có thể là đựng profile, đựng tài liệu, hoặc đựng quà tặng. Tuy nhiên có một đặc điểm chung đó là đối với các mặt hàng cao cấp, các túi giấy yêu cầu phải có tính thẩm mỹ và chất lượng cao để giữ và góp phần nâng cao giá trị sản phẩm.

In nổi bật thương hiệu trên túi giấy

Nhiều cơ sở kinh doanh hiện nay đã lựa chọn in túi giấy để làm công cụ quảng cáo thương hiệu của mình. Những sản phẩm được đựng trong những túi giấy chất lượng và độc đáo sẽ góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, dịch vụ và giúp mang những hình ảnh của cơ sở kinh doanh đến với khách hàng.

Mẫu túi giấy in thương hiệu

Mẫu túi giấy nổi bật thương hiệu

Chọn hình ảnh phù hợp khi in ấn túi giấy

Túi giấy đựng quà, đựng sản phẩm hay tặng kèm? In túi giấy giá rẻ hay cao cấp? Dùng cho đối tượng khách hàng. Hãy luôn lưu ý khi lựa chọn hình ảnh in ấn túi giấy, bạn hãy chọn sao cho phù hợp với mục đích của túi giấy. Từ đó bạn hãy cẩn trọng lựa chọn hình ảnh và màu sắc phù hợp nhất.

Mẫu túi giấy nổi bật thương hiệu

Đồng bộ màu sắc trong thiết kế túi giấy

Logo khi in ấn túi giấy

Ngoài tên thương hiệu, logo cũng là một chi tiết quan trọng mà bạn hãy hết sức quan tâm trong việc in ấn túi giấy. Tùy vào bố cục, màu sắc của túi giấy mà designer có thể linh hoạt chọn nơi để đặt logo phù hợp nhất

Mẫu túi giấy nổi bật logo

Mẫu túi giấy nổi bật logo

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn chọn được màu sắc mẫu mã và kiểu dáng phù hợp cho việc in ấn túi giấy của mình. Đây sẽ là sản phẩm mang hình ảnh thương hiệu của bạn đi khắp mọi nơi.

Các mẫu túi giấy đẹp Inmau.org giới thiệu đến bạn

Các mẫu túi giấy đẹp

Mẫu túi giấy đẹp

Các mẫu túi giấy đựng quà

Mẫu túi giấy đựng quà

Mẫu túi giấy đựng quà

Mẫu túi giấy đựng quà tặng

Mẫu túi giấy đẹp

Mẫu túi giấy quảng bá hiệu quả

Mẫu túi giấy đựng quà đẹp

Mẫu túi giấy đựng quà tặng đẹp

Mẫu thiết kế túi giấy đẹp

Mẫu thiết kế túi giấy đẹp

Mẫu túi giấy đựng quà sang trọng

Mẫu thiết kế túi giấy đựng quà tặng sang trọng

Mẫu túi giấy đựng quà tặng

Mẫu túi giấy đựng quà tặng cafe

Mẫu túi giấy đựng quà tết

Mẫu túi giấy đựng quà tặng tết

Các mẫu túi giấy đựng sản phẩm

Mẫu túi giấy đựng quà tặng công ty

Mẫu túi giấy nhỏ

Các mẫu túi giấy đựng quà đẹp

Trên đây là một số mẫu túi giấy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ đem lại những thông tin bổ ích cho bạn. Nếu có nhu cầu in túi giấy chất lượng và giá rẻ hãy nhấc máy và gọi 0975 500 211 / 0866 012 015 để được nghe tư vấn nhé. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp tại https://inthienhang.com/ để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.