Chuyển tới nội dung

Cách bóc decal dán kính, gỡ decal dán kính lâu ngày không để lại keo

Khi decal đã cũ hoặc không còn phù hợp bạn muốn bóc decal dán kính để thay mới nó. Về cơ bản thì cách bóc decal dán kính không hề khó, nhưng có nhiều trường hợp khi gỡ decal dán kính gặp tình trạng khó bóc và lớp keo decal vẫn dính lại trên kính. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách bóc decal trên kính không để lại keo nhanh chóng trong vài phút.

Các bạn với mong muốn in decal tốt nhất để trang trí tấm kính đơn điệu giúp không gian đẹp hơn. Nhưng khi nó lỗi mốt cũ kỹ lại loay hoay để bóc từng miếng decal trên kính. Bạn lại không biết làm thế nào. Thực ra, có nhiều cách bóc decal không để lại keo, bài viết này Inmau.org sẽ chia sẻ với các bạn 2 cách bóc decal dán kính nhanh chóng không đến nửa tiếng mà lại có thể tẩy được hết lớp keo decal.

Cách bóc decal dán kính bằng máy sấy tóc.

Đây là cách lột decal trên kính rất đơn giản khi thực hiện. Các bạn chỉ cần những vật dụng đơn giản ngay tại nhà là có thể gỡ bỏ decal dán kính nhanh chóng.

Cách bóc đề can dán kính bằng máy sấy tóc ngay tại nhà

Cách bóc đề can dán kính bằng máy sấy tóc ngay tại nhà

Các bạn chuẩn bị một chiếc máy sấy tóc và một thẻ nhựa để thực hiện cách lột giấy decal trên kính nhé.

Đầu tiên bạn hãy lau sạch, vệ sinh sạch decal dán trên kính. Sau đó, bạn bật máy sấy để ở mức nóng rồi đem sấy nóng decal để keo chảy ra. Bạn lấy thẻ nhựa (móng tay) bóc một góc decal dán trên cửa kính ra từ từ. Nên sấy đến đâu bóc decal trên kính đến đấy.

Bạn nên sấy nóng thật kỹ, vì nếu bạn sấy chưa kỹ hoặc bóc quá nhanh sẽ khiến lớp keo decal dính lại trên kính. Như vậy sẽ mất thêm thời gian tẩy keo dán decal còn xót lại.

Bước cuối cùng là bạn chỉ cần dùng nước rửa kính vệ sinh sạch kính. Vậy là bạn đã thực hiện thành công cách bóc decal dán kính bằng máy sấy rồi. Bạn lại có những tấm kính sạch và có thể dán decal mới thay thế.

Cách gỡ decal dán kính bằng máy sấy thật đơn giản phải không nào. Tuy nhiên với những bạn không khéo tay cách này rất dễ bị để lại keo dán, đặc biệt là những decal lâu ngày.

Cách bóc đề can dán kính bằng bàn là hơi nước.

Bàn là hơi nước công cụ bóc decal dán kính hiệu quả

Bàn là hơi nước công cụ trong cách bóc decal dán kính hiệu quả

Cách gỡ decal dán kính này hiệu quả hơn là bóc đề can trên kính bằng máy sấy. Bởi nhiệt độ và hơi nước từ bàn là sẽ giúp bóc decal dán kính dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn bật bàn hơi nước, làm nóng lớp decal sau đó bạn dùng thẻ nhựa hoặc bóc bằng tay từ từ. Vừa bóc vừa sấy nóng có hơi nước đến đó. Nếu có sót keo bạn có thể sử dụng các cách tẩy keo decal trên kính như dùng dao cạo, dao dọc giấy,… để tẩy keo decal.

Sau đó vệ sinh mặt kính bằng nước rửa kính là đã xong rồi.

Trước khi các bạn quyết định thực hiện cách bóc decal dán kính tại nhà thì cần chú ý:

Click vào hình ảnh để xem dịch vụ in decal giá rẻ

  • Thực hiện từ từ và cẩn thận từng bước trong cách bóc decal dán kính để không bị sót keo.
  • Kết hợp nhiều biện pháp với nhau đề đạt hiệu quả cao nhất.
  • Nếu như số lượng decal dán kính quá nhiều các bạn có thể thuê thợ vệ sinh công nghiệp.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn biết thêm cách gỡ decal dán kính hiệu quả và có thể tự bóc decal dán kính tại nhà.

Nếu như các bạn muốn in decal giá rẻ tại Hà Nội có thể liên hệ với In Thiên Hằng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn nhiều năm nay, giúp các bạn có được những mẫu in decal giấy chất lượng nhất.

Xem thêm dịch vụ in giấy tiêu đề giá rẻ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.