Chuyển tới nội dung

Kích thước giấy tiêu đề chuẩn khi in ấn mà không phải ai cũng biết

Giấy tiêu đề (Letterhead) là một trong số bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Nên ngoài thiết kế đẹp thì cần có kích thước giấy tiêu đề phù hợp với mục đích sử dụng. Chính vì vậy, bài viết này của Thế giới In sẽ chia sẻ với các bạn kích thước giấy tiêu đề công ty chuẩn.

Kích thước giấy tiêu đề công ty chuẩn là bao nhiêu?

Kích thước giấy tiêu đề công ty chuẩn là bao nhiêu?

Tầm quan trọng của giấy tiêu đề

Giấy tiêu đề ngày nay đã không chỉ còn là một ấn phẩm dùng để in nội dung. Mà nó còn là hình ảnh đại diện cho một doanh nghiệp, công ty. Và việc in giấy tiêu đề không có một quy định cụ thể nào. Nhưng nó đòi hỏi sự sáng tạo, riêng biệt, ấn tượng và đảm bảo đầy đủ thông tin cần thiết. Từ đó mới có thể quảng bá thành công hình ảnh thương hiệu.

Giấy tiêu đề sẽ được sử dụng làm công cụ truyền tải thông tin hình ảnh của doanh nghiệp, công ty với đối tác, khách hàng. Được thể hiện thông qua hợp đồng, báo giá, thư chào hàng,… Sử dụng đúng kích thước giấy tiêu đề, mẫu letterhead ấn tượng kết hợp với phong bì thư, in card visit đồng bộ. Như vậy sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, chú trọng, kính trọng với đối tác, khách hàng. Từ đó, giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong suy nghĩ của họ.

Chính vì sự quan trọng của giấy tiêu đề nên mọi thứ có liên quan đến letterhead như kích thước letterhead, thiết kế, màu sắc, thông tin,… đều cần phải chính xác.

>>> Xem thêm dịch vụ in decal giá rẻ tại Hà Nội: https://inthienhang.com/in-decal/

Kích thước letterhead công ty thường gặp

Kích thước letterhead công ty thường gặp

Kích thước giấy tiêu đề chuẩn là bao nhiêu?

Thông thường in letterhead sẽ được in với kích thước bằng khổ giấy A4. Mẫu in giấy tiêu đề có chứa đầy đủ các thông tin cơ bản của công ty, doanh nghiệp.

Nhưng với nhu cầu sử dụng giấy tiêu đề vào nhiều nhu cầu khác nhau. Nhằm phục vụ nhu cầu đó mà kích thước giấy tiêu đề cũng có thêm sự thay đổi. Ngoài kích thước letterhead truyền thống thì Inmau.org sẽ giới thiệu đến các bạn một số kích thước giấy tiêu đề công ty khác:

  • Kích thước 10 × 15 cm: là kích thước letterhead sử dụng trong in thiếp, giấy mời,…
  • Kích thước 12 × 22 cm: là kích thước giấy tiêu đề công ty sử dụng in văn bản thông báo thông tin nội bộ, thư chào hàng, báo giá, hợp đồng,…
  • Kích thước 22 × 30 cm: là kích thước dùng để in mẫu giấy tiêu đề sử dụng làm bao đựng các loại hợp đồng, giấy tờ hay catalogue,…

Đây chính là kích thước giấy tiêu đề đang được sử dụng tại các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn kích thước giấy tiêu đề công ty phù hợp. Chú ý, kích thước in nội dung của giấy tiêu đề phải phù hợp vừa với nội dung in văn bản.

Giấy tiêu đề trong bộ nhận dạng thương hiệu

Giấy tiêu đề trong bộ nhận dạng thương hiệu

Một mẫu giấy tiêu đề đẹp, chuyên nghiệp phải đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế, màu sắc, thiết kế và chất lượng in giấy tiêu đề.

Với nhu cầu ngày càng cao của các công ty về thiết kế và in giấy tiêu đề. Thị trường in letterhead là miếng bánh hấp dẫn nên có rất nhiều công ty in ấn đã cung cấp dịch vụ in letterhead (in giấy tiêu đề) giá rẻ tại Hà Nội hình thành. Mặc dù nhiều nhưng không phải công ty nào cũng có thể đảm bảo chất lượng in. Nếu công ty các bạn đang muốn in giấy tiêu đề hãy tìm những địa chỉ uy tín, chất lượng.

In Thiên Hằng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã hoàn thành rất nhiều đơn hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn có được mẫu giấy tiêu đề đẹp nhất và đúng kích thước giấy tiêu đề. Click tại đây để xem chi tiết dịch vụ in letterhead giá rẻ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.