Chuyển tới nội dung

Giấy ford là gì? Giấy ford màu kem, giấy ford cuộn

Giấy ford là gì? Bạn cần các thông tin về giấy ford màu, giấy ford kem. Loại giấy xếp đầu tiên về mức độ hữu dụng và phổ biến. Đọc bài viết để có thêm những thông tin thú vụ về loại giấy này nhé!

Giấy ford là gì?

Giấy ford hay còn gọi là giấy fort là giấy không tráng phủ, bề mặt mịn và nhám, dễ viết và đọc. Giấy ford được sử dụng phổ biến quanh ta. Loại giấy vẫn thường sử dụng để photocopy giá rẻ hay in đen trắng, in màu thường. Ngoài các quán photo cạnh các tất cả các trường đại học, cao đẳng. Trong các văn phòng làm việc, các văn bản thường luôn được in trên giấy ford.

Giấy ford màu

Màu sắc luôn mang lại nhiều ý nghĩa cho cuộc sống, khác với giấy ford trắng trước tiên là về độ bắt mắt. Những cuốn sổ tay của người lớn luôn dùng ford trắng thì với trẻ con, giấy ford màu đặc biệt khi in thêm các họa tiết, hình khối luôn được ưu chuộng hơn.

Giấy ford màu

Giấy ford màu

Giấy ford màu còn được sử dụng để bọc quà. Giấy ford màu kem được chọn nhiều nhất vì màu sắc tối giản.  Nhìn sang trọng và màu kem cũng dễ in các họa tiết hay gắn hoa, nơ lên mà không mất đi sự hài hòa, không gây rối mắt.

Xem thêm:

Giấy ford kem nhìn khá giống với màu sắc của giấy carton. Tạo được cảm giác chắc chắn và an toàn cho món quà được bọc bên trong. Mặt khác, giấy ford màu kem không cứng mà độ định lượn của nó khá thích hợp để gấp và tạo form cho hộp quà.

Sự phổ biến không biên giới của giấy ford

Sau khi biết giấy ford là gì thì bạn cũng phần nào thấy độ phổ biến của nó. Thử tưởng tượng một ngày bạn không sử dụng giấy ford, quả thật là điều khó khăn! Với hàng triệu dân thì lượng giấy ford được sử dụng và tiêu thụ trong một ngày là bao nhiêu?

Giấy ford a4

Giấy ford a4

Giấy ford a4 là cỡ giấy hay được dùng nhất. Thường thì giấy ford cuộn theo cuộn lớn. Được chia ra các kích cỡ nhỏ hơn tùy theo yêu cầu của khách hàng. Giấy ford a4 có thêm loại đóng thành từng thùng, vì cỡ giấy này được xem là cỡ giấy chuẩn hiện nay.

giấy ford trắng

Giấy ford trắng

Đơn vị đo định lượng giấy là gsm, là số gam trên một mét vuông của loại giấy đó. Giấy có độ định lượng cao thì sẽ có độ cứng cao hơn. Ví dụ như giấy ford 250gsm sẽ cứng hơn giấy ford 100gsm. Ngoài ra khi nói giấy ford 100 thì cũng được hiểu là giấy ford đó có độ định lượng là 100gsm.

>> Xem thêm >> Định lượng giấy là gì?

Giá giấy ford

Về giá giấy ford, bạn nên tìm các cơ sở bán giấy có uy tín và thương hiệu. Để mua được giấy tốt và chất lượng. Giá giấy ford có thể cao hơn khi mua tại quán photo, nhưng nếu bạn mua với số lượng nhỏ thì mua tại đây sẽ dễ dàng hơn.

giấy ford màu kem

Giấy ford 100

Bạn có thể truy cập vào https://inmau.org/ để có thêm các thông tin hữu ích về các dịch vụ in ấn.

Các bạn cũng có thể gọi trực tiếp vào số 0975 500 211 / 0866 012 015 để yêu cầu các dịch vụ in tại cửa hàng. Hoặc gửi về địa chỉ Email: inthienhang@gmail.com. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.