Chuyển tới nội dung

Giấy tiêu đề công ty mang lại lợi ích gì?

Giấy tiêu đề công ty là một trong những sản phẩm trong bộ nhận dạng thương hiệu (logo, slogan, card visit,…). Nên giấy tiêu đề (letterhead) là ấn phẩm mà các công ty không thể bỏ qua khi muốn xây dựng hình ảnh của công ty. Các bạn cùng Inmau.org tìm hiểu lợi ích của việc dùng giấy tiêu đề công ty nhé.

Giấy tiêu đề công ty giúp nhận diện thương hiệu

Giấy tiêu đề công ty giúp nhận diện thương hiệu

Các công ty lựa chọn thiết kế giấy tiêu đề là một phương pháp marketing, truyền thông tin hiệu quả. Bởi nó dễ dàng tiếp cận được với khách hàng và đối tác.

Giấy tiêu đề công ty dùng để in nội dung văn bản cho thư mời, hợp đồng, thông tin nội bộ, báo giá, thư chào hàng,…

Trong thời đại công nghệ cao, hiện đại thì quảng cáo trực tuyến được đông đảo công ty áp dụng. Nhưng có một công cụ quảng cáo với chi phí thấp mà không kém hiệu quả đó là dùng giấy tiêu đề công ty.

Lợi ích của giấy tiêu đề công ty:

 Giấy tiêu đề công ty công cụ truyền tải thông tin hiệu quả  Giấy tiêu đề công ty công cụ truyền tải thông tin hiệu quả

Giấy tiêu đề công ty là một ấn phẩm tuyệt vời giúp cung cấp các thông tin cơ bản về công ty. Và giúp làm nổi bật được nội dung mà công ty bạn muốn truyền tải đến khách hàng, đối tác.

Nội dung văn bản khi được in trên một mẫu giấy tiêu đề công ty đẹp, độc đáo thì gây được sự chú ý, thu hút và ghi nhớ của người đọc. Từ đó hình ảnh công ty bạn trong tâm trí họ trở lên sâu sắc hơn, bước đầu của quá trình PR cho công ty đã thành công bước đầu tiên.

Nếu so sánh một văn bản in trên giấy thường và in trên giấy tiêu đề thì chắc chắn bạn sẽ có thiện cảm với văn bản được in trên letterhead. Chính vì vậy mà letterhead luôn được sử dụng trong các văn bản chính thức của công ty như hợp đồng, thư mời,… Nó giúp khẳng định uy tín, thương hiệu của một công ty chuyên nghiệp.

Letterhead giúp xây dựng hình ảnh công ty

Letterhead giúp xây dựng hình ảnh công ty

Việc sử dụng letterhead company sẽ giúp định hình trong tâm trí khách hàng và đối tác của công ty bạn. Rằng công ty bạn là một công ty chỉnh chu, chuyên nghiệp, tôn trọng người nhận và có tài chính. Từ đó, tăng sự tin tưởng với công ty, giúp hoạt động kinh doanh của công ty thuận lợi hơn.

Nếu các bạn chi rằng in giấy tiêu đề công ty là điều xa xỉ và không thật sự cần thiết thì đây là một sai lầm. Bởi kết quả nó mang lại không thể cân đong đo đếm ngay được. Nhưng về lâu về dài thì đây sẽ là chiến lược quảng cáo dài hạn, an toàn, hiệu quả. Nó giúp xây dựng hình ảnh công ty với đối tác và khách hàng.

Hiện nay, có nhiều phần mềm thiết kế nên bạn có thể sáng tạo ý tưởng cho thiết kế letterhead. Do đó mẫu giấy tiêu đề công ty bạn sẽ là riêng biệt. Chỉ cần bạn đảm bảo một số yêu cầu cơ bản khi thiết kế letterhead.

In letterhead giá rẻ cho công ty

In letterhead giá rẻ cho công ty

In giấy tiêu đề công ty giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Với nhu cầu cao về giấy tiêu đề công ty nên có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in giấy tiêu đề công ty tại Hà Nội. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng in letterhead. Vì vậy bạn hãy lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín, được khách hàng đánh giá cao như In Thiên Hằng

Thế giới In với công nghệ in ấn hiên đại, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi sẽ đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng. Đặt in giấy tiêu đề tại đây các bạn sẽ được tư vấn thiết kế in letterhead mang bản sắc riêng của công ty. Bạn có thể click vào đây để xem chi tiết dịch vụ in letterhead giá rẻ của thế giới in.

Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Email: inthienhang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.