Địa chỉ in catalogue chất lượng tại Hà Nội

0
26
Ngành công nghệ in ấn ngày càng phát triển, các cơ sở in ấn mọc lên như nấm. Tuy nhiên không phải cơ sở in ấn nào cũng theo đuổi mục tiêu chất lượng sản phẩm. Với một ấn phẩm như catalogue thì bạn cần có địa chỉ in catalogue chất lượng. Cùng theo dõi nhé.

Địa chỉ in catalogue chất lượng tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có quá nhiều các cơ sở in ấn, kéo theo đó là chất lượng dịch vụ cũng là vô cùng. Bạn không thể biết được cơ sở nào in ấn chất lượng, cơ sở in nào kém uy tín khi chỉ nhìn qua.

Vậy xin giới thiệu đến bạn —> Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Thiên Hằng

In Thiên Hằng là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực in ấn trên địa bàn Hà Nội. Công ty đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề này, cùng với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại chuẩn quốc tế. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách hàng muốn in ấn.

Thiên Hằng phục vụ tất cả các dịch vụ in màu, từ in catalogue, in tờ rơi, in hồ sơ năng lực, in tài liệu….với giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất.

Với những tài liệu như catalogue, hồ sơ năng lực hoặc tài liệu dùng trong công việc. Bạn nên lựa chọn phương pháp và giấy in chất lượng. Trên thị trường có rất nhiều cơ sở in với giá thấp chất lượng thấp, như vậy bạn có thể tiết kiệm nhưng sản phẩm của bạn sẽ không hiệu quả, gây mất niềm tin và kém chuyên nghiệp với khách hàng hoặc đối tác.

In catalogue ở đâu

Địa chỉ in catalogue – 87 Trần Đại Nghĩa 

Với Thiên Hằng tất cả các sản phẩm luôn là tốt nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu in test 1 bản để kiểm tra trước khi quyết định in. Hơn thế nữa, chúng tôi có một xưởng sản xuất rộng lớn và đầy đủ trang thiết bị, vì thế giá in luôn là tốt nhất trên thị trường.

Ngoài ra Thiên Hằng còn có những chính sách hậu mãi tốt cho những khách hàng quen thuộc, khách hàng lớn. Như hỗ trợ về giá, về thiết kế về vận chuyển hoặc tư vấn…

Quy trình in catalogue của In Thiên Hằng

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về đơn hàng như số lượng, chất liệu giấy, khổ in, ý tưởng thiết kế, nội dung thiết kế…

Từ đó, chúng tôi sẽ thiết kế sản phẩm mẫu theo bộ nhận diện thương hiệu của bạn: màu sắc, logo, slogan…Sản phẩm được thiết kế hoàn chỉnh sẽ gửi lại cho bạn kiểm tra, nếu chấp nhận thì công ty sẽ tiến hành in.

Sản phẩm in cataloge tại in thiên hằng

Mẫu catalogue tại Thiên Hằng

Phân loại hàng sau in: hàng lỗi không đủ tiêu chuẩn sẽ bị loại bỏ, sau đó là đóng quyển và bàn giao sản phẩm đến nơi khách hàng ủy nhiệm.

Giao hàng và thanh toán: Khi khách hàng đã nhận sản phẩm, sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng và số lượng sản phẩm, nếu đã đúng theo yêu cầu mới tiến hành trao hóa đơn và thanh toán.

in catalogue giá rẻ chất lượng ở đâu

In catalogue giá rẻ chất lượng ở đâu

Với Thiên Hằng, công ty luôn tuân thủ chặt chẽ các quy trình sản xuất và giao nhận. Sẽ không có trường hợp giao thiếu hoặc giao chậm. Với phương châm hoạt động ‘Uy tín là sức mạnh’ công ty hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Nếu có nhu cầu in catalogue xin vui lòng gọi về hotline cho công ty 0938.152.888 hoặc truy cập trực tiếp vào https://inthienhang.com/in-catalogue.html để tham khảo dịch vụ in catalogue của chúng tôi nhé.

Địa chỉ in catalogue chất lượng tại Hà Nội
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây