Tin tức

Giới thiệu về công ty in Hồ Gươm – Thông tin doanh nghiệp

Công ty In Hồ Gươm với các thông tin hữu ích email bản đồ đường đi đến đơn vị. Như các bạn biết đó công ty chính thức đi vào hoạt động ngày 01/01/2003 hoạt động chính là in ấn, và và nhiều lĩnh vực phụ trợ khác.

Tuy thành lập và được cấp phép vào ngày 04/09/2002 nhưng công ty In Hồ Gươm mãi đến ngày 01/01/2003 mới bắt đầu đi vào hoạt động chính thức. Mã số thuế 0101274550 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

In Hồ Gươm là công ty chuyên về in ấn. Có địa chỉ tại Số 31, 33, 35 đường Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ngoài ra còn có một vài cơ sở tại đường Trần Đại Nghĩa và Đường Bà Triệu.

Lãnh đạo và quá trình phát triển công ty In Hồ Gươm

Được lãnh đạo bởi Ông: Nguyễn Trí Hùng hiện là giám đốc công ty. Ban đầu công ty còn thiếu thốn cơ sở vật chất, dưới sự lãnh đạo của ông, đơn vị ngày càng phát triển lớn mạnh. Và hiện đã đầu từ nhiều máy móc, công nghệ mới. Là một nhân tố lớn trong thị trường in ấn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Các dịch vụ như in màu giá rẻ luôn là dịch vụ cạnh tranh đối với hầu hết các công ty in.

giới thiệu về công ty in hồ gươm
giới thiệu về công ty in hồ gươm

Với ngành nghề kinh doanh chính là in ấn và các dịch vụ liên quan đến in. Các sản phẩm in Hồ Gươm khá rộng như in catalogue, in menu, tờ rơi, card visit hóa đơn….dịch vụ photocopy.

Về giá cả tại thời điểm viết bài này tôi không có thông tin liên quan đến giá in màu công ty in Hồ Gươm trên internet. Các bạn vui lòng qua văn phòng đại diện công ty để tham khảo.

Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ in màu trên internet tại in màu giá rẻ. Mời các bạn xem qua.

Các công ty in kỹ thuật số ở Hà Nội rất nhiều các bạn có thể tham khảo thông tin trên mạng. Điều đó giảm thiểu rủi ro đặt hàng trước khi quyết định mình hợp tác với đơn vị nào.

Xem thêm: giới thiệu về Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Thiên Hằng

Mỗi đơn vị đều có thế mạnh riêng. và trong một danh sách các đơn vị dung cấp dịch vụ in ấn các bạn có thể cân nhắc.

In Hồ Gươm – giới thiêu công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.